Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

Lời đầu tiên, CÔNG TY TNHH NỘI THẤT KONSEPT xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe tới Quý khách hàng. Xin cảm ơn sự quan tâm và tin tưởng mà Quý Khách hàng đã giành cho Công ty chúng tôi trong suốt thời gian hình thành và phát triển.

Dịch vụ mà Công ty mang đến cho Quý khách hàng là tư vấn thiết kế kiến trúc, nội ngoại thất theo phong cách tân cổ điển hoặc hiện đại. Đồng thời Công ty còn là đơn vị trực tiếp thi công chuyên nghiệp theo yêu cầu của khách hàng.

Tiêu chí mà Công ty đặt ra trong từng sản phẩm chính là sự hài hòa về mặt không gian, tinh tế trong phong cách, đảm bảo được công năng sử dụng, sự bền vững, hợp với thời đại và thuần phong mỹ tục của Việt Nam và trên hết là sự thân thiện với môi trường, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Đội ngũ cán bộ nhân viên tại Công ty đều là kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm đã tham gia chủ trì thiết kế nhiều công trình nhà ở, biệt thự và khách sạn..vv.  Bên cạnh đó là đội ngũ cán bộ thi công chuyên nghiệp đã góp phần hình thành và phát triển thương hiệu KONSEPT.

Có thể nói rằng, với con mắt cũng như tầm nhìn của những kiến trúc sư, với sự tính toán kỹ thuật chuyên nghiệp, tỉ mỉ trong từng dự án cộng với sự nắm bắt xu thế phát triển không nghỉ thì KONSEPT có thể nói là một trong những công ty thiết kế, thi công đem đến cho khách hàng những sản phẩm tiện nghi, đẳng cấp, mới mẻ và làm hài lòng mọi khách hàng kỹ tính nhất.

Chúng tôi luôn tâm niệm mái ấm của gia đình bạn là hạnh phúc của chúng tôi. Hãy xem những sản phẩm mà Công ty đã thực hiện và hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn và gia đình cần tư vấn, thiết kế và thi công.

 

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT KONSEPT

Showroom: 51 Đường 9, Khu Đô Thị Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Office: 647/24/37 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 0777 026 260

Email: konsept.hcm@gmail.com