Thay vì chọn chiếc bàn lớn ở phòng khách thì bạn chỉ cần chọn những kiểu bàn nhỏ độc đáo
19
Th3

THIẾT KẾ PHÒNG KHÁCH LIÊN THÔNG NHÀ BẾP GIÚP TIẾT KIỆM DIỆN TÍCH

Làm thế nào để tiết kiệm diện tích không gian nhà ở, giúp các thành viên trong gia đình có thể liên kết với nhau nhiều hơn bằng thiết kế nội thất nhà ở? Đó chính là lựa chọn cách thiết kế phòng khách liên thông nhà bếp mà KONSEPT chia sẻ cho bạn dưới đây:

Sự nổi bật trong thiết kế phòng khách liên thông nhà bếp

Thay vì chọn chiếc bàn lớn ở phòng khách thì bạn chỉ cần chọn những kiểu bàn nhỏ độc đáo

Thay vì chọn chiếc bàn lớn ở phòng khách thì bạn chỉ cần chọn những kiểu bàn nhỏ độc đáo để gây ấn tượng. Không gian nhà bếp sử dụng tone màu trắng để tạo sự sáng sủa, giúp cho việc nấu nướng thuận tiện hơn. Tạo dựng mảng tường cây xanh mang đến không gian trong lành và còn giúp khử mùi đồ ăn hiệu quả.

Một kiểu thiết kế phòng khách liên thông nhà bếp rất phù hợp với các cặp đôi trẻ

Một kiểu thiết kế phòng khách liên thông nhà bếp rất phù hợp với các cặp đôi trẻ. Dùng tone màu hồng là điểm nhấn cho tổng thể thêm ngọt ngào. Một mảng tường gạch hồng nằm ngay chính giữa rất xinh xắn, tạo cảm giác thoải mái cho người nấu. Thêm vào đó là sử dụng đèn trần trang trí lạ mắt, tất cả nội thất được trang hoàng trong không gian trắng tinh như một bức tranh nghệ thuật lãng mạn.

Thêm một ý tưởng thiết kế phòng khách và bếp chung thích hợp cho những căn nhà có diện tích quá nhỏ

Thêm một ý tưởng thiết kế phòng khách và bếp chung thích hợp cho những căn nhà có diện tích quá nhỏ và ít người. Phòng khách vẫn đủ không gian để tiếp đón khách, khu vực bếp vẫn thoáng đãng để nấu nướng. Có thể trang trí các chậu cây xanh để tăng sinh khí cho căn phòng

Việc bài trí đồ vật, thiết kế phòng khách liên thông nhà bếp này tạo cảm giác rất tươi mới

Việc bài trí đồ vật, thiết kế phòng khách liên thông nhà bếp này tạo cảm giác rất tươi mới, mát mẻ. Phân chia 2 khu vực rõ ràng nhờ việc lựa chọn đồ nội thất nhưng vẫn tạo sự hài hòa nhất định.

Phong cách “mang biển vào nhà ở” này rất phù hợp với những căn nhà ống có sân vườn

Phong cách “mang biển vào nhà ở” này rất phù hợp với những căn nhà ống có sân vườn. Tạo dựng khu vực bếp lớn để nấu nướng thì khoảng không trước là bộ bàn ghế với những chậu cây nhỏ trên bàn để làm điểm nhấn. Thêm vào 1-2 chiếc ghế mây cho khách đến chơi nhà có thể thư giãn, trò chuyện và xem bạn nấu nướng.

 

 

Cách thiết kế phòng khách và bếp liền nhau như thế này vừa hiện đại

Cách thiết kế phòng khách và bếp liền nhau như thế này vừa hiện đại, đầy đủ mà không tạo cảm giác rối mắt khi nhìn vào. Từng khu vực được phân chia rạch ròi: bếp nấu nướng sử tone màu trắng, khu vực phòng khách dùng tone màu xanh, khu vực ăn dùng chất liệu gỗ và ghế màu trắng… Cùng với cách bài trí đồ nội thất xung quanh mang đến cuộc sống hiện đại cho gia đình bạn.

Thiết kế phòng khách liên thông phòng bếp với màu sắc đa dạng, đầy đủ

Thiết kế phòng khách liên thông nhà bếp với màu sắc đa dạng, đầy đủ tạo cảm giác sinh động, các thành viên trong gia đình sẽ luôn thư thái và dễ chịu hơn. Bạn có thể chọn chiếc bàn gỗ được chế tác độc đáo thay cho bàn kính lớn và 1 đoạn gỗ được điêu khắc nghệ thuật ngay bàn bếp để tạo sự khác biệt.

Phong cách thiết kế phòng khách và bếp liên thông này mang tính thanh lịch

Phong cách thiết kế phòng khách và bếp liên thông này mang tính thanh lịch và thoáng đãng hơn rất nhiều. Sử dụng gam màu xám cho ghế sofa và phần bàn bếp để tạo tính liên kết. Phần tủ sử dụng tone màu xanh tạo sự tươi mới. Bộ bàn ghế ăn thì dùng chất liệu gỗ màu đỏ riêng biệt. Tổng thể đẹp mắt và ấn tượng biết bao.

Xu hướng chọn chất liệu gỗ để thiết kế nội thất chưa bao giờ là lỗi mốt

Xu hướng chọn chất liệu gỗ để thiết kế nội thất chưa bao giờ là lỗi mốt vì nó luôn tạo sự sang trọng và đẳng cấp cho không gian nhà ở. Thiết kế phần bếp sát với khu vực bếp tạo sự liên kết chặt chẽ. Các thành viên trong gia đình có thể gặp mặt trò chuyện thường xuyên, tạo sự gắn kết bền lâu

Xu hướng thiết kế nội thất phòng bếp nhà ống ngay mặt phố luôn được ưa chuộng

Xu hướng thiết kế nội thất phòng bếp nhà ống ngay mặt phố luôn được ưa chuộng vì sự mới lạ và tạo ấn tượng cho khách đến chơi nhà nhiều hơn. Khu vực phòng bếp sạch sẽ, tinh tế với cách bài trí gọn gàng. Phòng khách sử dụng các món đồ nội thất trang nhã, thêm một bình hoa nhỏ để làm vật trang trí đẹp mắt

Với những cách thiết kế phòng khách liên thông nhà bếp trên đây, công ty KONSEPT chúng tôi hy vọng bạn sẽ chọn được một phong cách phù hợp cho gia đình của mình. Nếu bạn cần được tư vấn chi tiết rõ hơn thì hãy liên hệ ngay, các chuyên gia thiết kế của chúng tôi luôn phục vụ bạn tận tình!