Home

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT KONSEPT

Công ty TNHH NỘI THẤT KONSEPT tự hào là đơn vị thiết kế và thi công nội thất uy tín tại Việt Nam. KONSEPT khởi nguồn từ những kiến trúc sư tâm huyết, sau nhiều năm  đi vào xây dựng và phát triển, chúng tôi đã trở thành một đơn vị đáng tin cậy trong việc tư vấn – thiết kế – thi công kiến trúc, nội thất tại Việt Nam. Với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm và đầy tính sáng tạo chúng tôi đã thiết kế những công trình đẳng cấp như thiết kế biệt thự sang trọng, căn hộ cao cấp, nhà phố hiện đại… đáp ứng được những yêu cầu kể cả những khách hàng khó tính nhất. Với phương châm làm việc chuyên nghiệp KONSEPT kỳ vọng sẽ trở thành một đơn vị thiết kế hàng đầu được khách hàng lựa chọn.

“Công ty TNHH KONSEPT không ngừng nỗ lực để tạo nên những sản phẩm công trình thiết kế đẹp, đáp ứng nhu cầu của khách hàng”

Quy trình làm việc

TIẾP NHẬN & KHẢO SÁT

Ngay sau khi nhận được thông tin về nhu cầu của chủ đầu tư, đội ngũ chuyên viên tư vấn chúng tôi sẽ liên hệ và hẹn ngày gặp mặt để trao đổi và lắng nghe các yêu cầu của chủ đầu tư và tiến hành khảo sát công trình.

Ý TƯỞNG VÀ GIẢI PHÁP

Sau khi khảo sát xong, đã nắm rõ tình hình hiện tại và yêu cầu của chủ đầu tư, tư vấn viên sẽ đưa ra các ý tưởng, giải pháp và các gói dịch vụ phù hợp với ngân sách của chủ đầu tư

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

Sau khi chủ đầu tư hài lòng với giải pháp chúng tôi đưa ra, chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng thiết kế. Chủ đầu tư đồng ý với bản vẽ, các phương án và chi phí thi công, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng thi công, sản xuất.

NGHIỆM THU VÀ BẢO TRÌ SỬA CHỮA

Sau khi công trình đã hoàn thành, chủ đầu tư tiến hành nghiệm thu công trình và nhận bàn giao công trình. Công trình được bàn giao có thời hạn bảo trì sữa chữa lên đến 12 tháng.

Tùy theo đối tượng công trình là căn hộ đã hoàn thiện hay thô, nhu cầu đầu tư khách hàng trung bình hay cao cấp mà quy trình triển khai dịch vụ của KONSEPT sẽ thay đổi phù hợp. Bên dưới đây là quy trình chuẩn của một khách thi công nội thất trọn gói với nhà giao thô.

THIẾT KẾ – THI CÔNG NỘI THẤT

Với việc đề cao không gian sống sang trọng, đẳng cấp, tinh tế, phù hợp với phong cách, cá tính của mỗi thành viên trong từng gia đình, KONSEPT tự hào khi trở thành đối tác thiết kế và thi công nội thất cho các dự án căn hộ cao cấp: Vinaconex 2, Times City, Madarin Garden,…

DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

Với phương châm “Sự hài lòng của quý khách hàng là thành công của chúng tôi”, KONSEPT đề cao giá trị và sự khác biệt trong từng sản phẩm, chinh phục khách hàng bằng những những sản phẩm nội thất chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp

Blog nhà đẹp

[sv_lastest_post5 style=”style1-pen” cats=”tin-tuc”]

ĐĂNG KÍ NHẬN TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

[contact-form-7 id=”1705″]

ĐỐI TÁC – KHÁCH HÀNG

[sv_banner_slider style=”owl-slider” autoplay=”true” loop=”true” item=”5″][sv_brand_slider_item image=”1611″][sv_brand_slider_item image=”1612″][sv_brand_slider_item image=”1613″][sv_brand_slider_item image=”1614″][sv_brand_slider_item image=”1615″][/sv_banner_slider]